Giải pháp

Giải pháp hệ thống camera giám sát Trường Học - School Network Video Surveillance Solutions

Theo các tính năng của yêu cầu của các trường học, ATI Bảo mật Máy ảnh đã sử dụng các tài nguyên mạng phong phú của các trường học và thiết kế một số mạng lưới hệ thống giám sát video với công nghệ tiên tiến cho các trường học . Hệ thống này xem xét các NVS như thiết bị đầu cuối phía trước, làm cho sử dụng các thông tin hiện có của âm thanh và video của trường cho truyền chất lượng cao bằng mạng, xây dựng lên phân phối, chi phí thấp hơn , kỹ thuật số hệ thống giám sát video. Nó có thể nhận ra để giám sát việc xây dựng lớp học , ký túc xá sinh viên , thư viện và phòng thí nghiệm từ một khoảng cách dài mà có thể bảo vệ cuộc sống của giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy, kiểm soát , việc quản lý phòng thi effetely với kết quả của việc giảm hành vi gian lận.

IP Camera hoặc NVS được coi là thiết bị kết thúc trước , làm cho việc sử dụng làm cho sử dụng các thông tin hiện có của âm thanh và video của trường cho truyền chất lượng cao của mạng lưới , xây dựng lên phân phối, chi phí thấp hơn , kỹ thuật số hệ thống giám sát video. Nó có thể nhận ra để giám sát việc xây dựng lớp học , ký túc xá sinh viên , thư viện và phòng thí nghiệm từ một khoảng cách dài mà có thể bảo vệ cuộc sống của giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy, kiểm soát , việc quản lý phòng thi effetely với kết quả của việc giảm hành vi gian lận. Nó cũng có thể nhận ra để giám sát video thời gian thực từ một khoảng cách xa với mục tiêu đến cổng nhà máy , nhà máy , tòa nhà văn phòng , xung quanh tường , nhà kho, nợ sản xuất, nhân viên hoặc những người khác . Vì vậy, nó có thể đáp ứng yêu cầu giám sát của bảo vệ thủ môn nợ , quản lý nợ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và như vậy cho an toàn của nhà máy, hoạt động hoạt động sản xuất , trường hợp làm việc hoặc những người khác .

 

Nếu Quý khách cần thêm thông tin, và giá tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ Trường Sang: 0903906789 - 01695 906789. Email: sangvt@ativn.com Hoac: truongsang@yahoo.com

Liên hệ tực tuyến

VPĐD HCMC :
361/5 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Quận 3, TP-HCM
Tel: +84-028-38 181 666
Fax: +84-028-38 181 028

VPĐD HaNoi :
Số 4 Ngõ 256/41 Lê Thanh Nghị, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84-903204567
Fax: +84-024-3563 9082

Kỹ thuật
   


Hỗ Trợ Kinh Doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!

Liên kết website
Lượt truy cập: 5897964
Đang Online: 68