ATI - Phân phối Lenovo Thinkpad
IBM Giải pháp sao lưu, phục hồi, bảo mật và lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp

IBM Giải pháp sao lưu, phục hồi, bảo mật và lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp
 Làm cách nào để bảo vệ dữ liệu toàn diện và hiệu quả đang là bài toán lớn của các doanh nghiệp hiện nay. IBM Tivoli Storage Manager (TSM) được coi là công vụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp phục hồi, bảo vệ, lưu trữ và di trú dữ liệu khi có sự cố xảy ra.
Là dòng sản phẩm backup dữ liệu mới nhất của IBM, IBM Tivoli Storage Manager (TSM) là giải pháp sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao, giúp cho khách hàng thay đổi cách thức bảo vệ và lưu trữ dữ liệu truyền thống, sang cách bảo vê dữ liệu mới với IBM TSM.
Giải pháp này tương thích trên mọi nên tảng, phù hợp với các tổ chức doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đây là một bộ công cụ có tính mở, tích hợp khả năng sao lưu, phục hồi, chống trùng lặp, bảo mật, di trú, phân tầng dữ liệu một cách thông minh dựa trên thiết kế của từng loại hệ thống mà doanh nghiệp đang trang bị

Mô hình giải pháp tổng thể của IBM Tivoli TSM

Bộ công cụ thu gọn với chi phí cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp với thị trường Việt Nam là: TSM Entry V7.1. Đây là bộ công cụ cho phép sao lưu phục hồi toàn bộ hệ điều hành, các ứng dụng, dữ liệu một cách đơn giản và hiệu quả, quản trị trên Web, có thể quản trị trên nền tảng iOS và Android.
TSM Entry V7.1 có các thành phần sau: TSM V7.1,  (Server  or  Backup/Archive Client), TSM for Databases V7.1, TSM for Mail V7.1, TSM for Virtual Environments V7.1, TSM for ERP V6.4, TSM for SAN V7.1

Giao diện của IBM Tivoli TSM V7.1

IBM Việt nam hiện tại đang cung cấp hai giải pháp backup dữ liệu là giải pháp đầy đủ và giải pháp nhỏ, phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp.

Giải pháp Backup đầy đủ
Giải pháp backup dữ liệu với phần mềm Backup IBM Tivoli TSM V7.1 cài đặt trên máy chủ IBM System x/IBM Power. Dữ liệu từ các máy chủ này được backup xuống tủ đĩa SAN và được lưu trữ xuống tape – Disk to Disk to Tape. Giải pháp đáp ứng cho môi trường Window, Linux, Unix, phù hợp với các doanh nghiệp có đủ máy chủ, tủ đĩa SAN và tape.
Đây là giải pháp bảo vệ dữ liệu an toàn cho doanh nghiệp, cho phép hồi phục dữ liệu nhanh chóng, giảm nguy cơ mất dữ liệu trên các ứng dụng quan trọng, giúp các ứng dụng được hoạt động liên tục để phục vụ cho các tổ chức. Từ bản sao, nhà quản trị có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc dữ liệu, email, dữ liệu cá nhân… chỉ mất vài phút, tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu cần phục hồi.
Ưu thế của giải pháp là chi phí thấp, tối ưu cho các nền tảng phần cứng và phần mềm, tính tương thích cao, dữ liệu được phần tầng và lưu trữ vào các nơi phù hợp, dữ liệu quan trọng hay sử dụng để trên đĩa hiệu năng cao, dữ liệu ít sử dụng và không quan trọng lưu trữ trên NL SAS, dữ liệu ít dùng và cần lưu trữ thời gian dài được chứa vào tape, tận dụng không gian trống để tái sử dụng cho các ứng dụng khác.
Giải pháp có thời gian phục hồi (RTO) thấp, RPO - khoảng thời gian tối đa mà dữ liệu có thể bị mất là rất ngắn, độ tin cậy cao, tính sẵn sàng cao, dữ liệu được bảo vệ an toàn, đáp ứng cho các ứng dụng quan trọng được phục vụ liên tục cho doanh nghiệp khi có sự cố xẩy ra thì có ngay bản sao dự phòng để phục hổi dư liệu
Mô hình Backup như sau:

Mô hình có nhiều server, client backup vào tủ đĩa và tape (Disk to Disk to Tape -  D2D2T)

Lợi ích của giải pháp này là trong trường hợp máy chủ bị hỏng hóc nghiêm trọng, gói giải pháp này vẫn cho phép khôi phục hệ điều hành, các ứng dụng, dữ liệu và tái tạo toàn bộ hệ thống tới một máy chủ vật lý mới hoặc tới một máy chủ ảo. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tránh được nguy cơ bị ngừng hoạt động và đóng cửa trong vài ngày hay lâu hơn khi có sự cố.
Giải pháp có ưu điểm cải thiện hiệu suất, giảm thời gian thực hiện, cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu, giảm không gian vật lý để lưu trữ sao lưu dữ liệu, gảm tiêu thụ băng thông LAN / WAN.
Giải pháp Backup nhỏ: Có một hoặc một vài máy chủ và một số máy trạm
Đây là giải pháp backup đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ vì giải pháp này doanh nghiệp chỉ có 1 hoặc một vài vài máy chủ cùng với PC, Laptop nhưng muốn bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.  Doanh nghiệp chỉ cần mua thêm phần mềm Backup IBM TSM Entry V7.1 là có ngay một giải pháp Backup hoàn hảo, tối ưu cho nhu cầu của Doanh nghiệp.
Mô hình Back up như sau:

Mô hình có máy chủ backup server, máy chủ client và client backup vào máy chủ backup server (Disk to Disk – D2D)

Việc bảo vệ, sao lưu, phục hồi, bảo mật, di trú, phân tầng, chống trùng lặp dữ liệu một cách hiệu quả, đảm bảo tính an toàn về dữ liệu, ứng dụng, hệ điều hành cho các doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp khỏi các rủi ro không mong muốn xẩy ra.
Giải pháp bảo vệ dữ liệu Backup IBM TSM Entry V7.1 có thể hoạt động trên môi trường Window, Linux và Unix đáp ứng cho sự đa dạng trong môi trường doanh nghiệp trên nhiều nền tảng. Như vậy dữ liệu luôn được đảm bảo và luân chuyển đúng lớp, tạo ra hiệu quả sử dụng và giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động, họ sẽ dành thời gian cho sáng tạo, đổi mới kinh doanh để nâng cao lợi thế, vị trí cạnh tranh, lợi nhuận, trong khi hệ thống của họ sẵn sàng trong mọi tình huống đảm bảo kinh doanh liên tục.
Hiện giải pháp IBM Tivoli TSM được phân phối bởi ATI. Nếu Quý khách cần thêm thông tin, và giá tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ Trường Sang: 0903906789 - 01695 906789. Email: sangvt@ativn.com Hoac: truongsang@yahoo.com

Liên hệ trực tuyến

VPĐD HCMC :
361/5 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Quận 3, TP-HCM
Tel: +84-028-38 181 666
Fax: +84-028-38 181 028

VPĐD HaNoi :
Số 4 Ngõ 256/41 Lê Thanh Nghị, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: +84-903204567
Fax: +84-024-3563 9082

Kỹ thuật
   


Hỗ Trợ Kinh Doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!
Kinh doanh
    Skype Me™!

Liên kết website
Lượt truy cập: 5892274
Đang Online: 33